Lắp đặt bơm nhiệt heat pump tại Hội An

Hội An hiện nay với rất nhiều các khách sạn, nhà hàng các khu resort phục vụ cho khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Trong những khách sạn này nhu cầu về sử dụng nước nóng là rất nhiều. Trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng máy bơm nhiệt heat pump cho các khách sạn như thế này là rất lớn. Ngoài ra các khu đô thị, các biệt thự, nhà phố hay các trung tâm thương mại cũng đang lắp đặt hệ thống máy nước nóng này rất nhiều.

Vì vậy máy nước nóng bơm nhiệt heat pump là gì? vì sao nó được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây? Và những thương hiệu nào phân phối dòng sản phẩm này? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiều qua bài viết dưới đây.

Nếu bạn là chủ đầu tư hoặc đơn vị nhận thầu thì công đang cần một đơn vị tư vấn, cung cấp, lắp đặt hệ thống máy nước nóng trung tâm này tại Hội An vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0906 386 810. Cơ điện lạnh Đồng Phát là nhà phân phối máy nước nóng bơm nhiệt tại Đà Nẵng, Hội An và các tỉnh thành miền trung.

Đến với cơ điện lạnh Đồng Phát quý khách hàng sẽ có chính sách giá tốt nhất hiện nay, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ lắp đặt heat pump hài lòng nhất.

Máy nước nóng bơm nhiệt heat pump là gì?

Máy nước nóng bơm nhiệt heat pump là một thiết bị làm nóng nước nhưng có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác với các máy nước nóng thông thường sử dụng điện và sử dụng năng lượng măt trời. Máy nước nóng bơm nhiệt có nguyên lý hoạt động tương tự như máy điều hòa nhưng chu trình ngược lại so với điều hòa.

Máy điều hòa không khí thì sử dụng nhiệt lạnh để làm mát người sử dụng, nhưng máy nước nóng heat pump thì sử dụng nhiệt nóng từ dàn nóng để làm nóng nước.

Vì vừa sử dụng điện năng để hoạt động và dùng nhiệt từ môi trường không khí xung quanh để làm nóng nước nên máy nước nóng bơm nhiệt heat pump có hiệu suất hoạt động rất cao. cao hơn 75% so với các máy chỉ thuần dùng điện. Nghĩa là để tạo ra một đơn vị nước nóng như nhau thì máy nước nóng heat pump chỉ cần sử dụng 25% điện năng so với các máy nước nóng dùng thanh đốt điện trở thông thường.

Máy nước nóng heat pump hiện nay vẫn chỉ được sử dụng tại một số cơ sở như khách sạn, các nhà máy công nghiệp và một số sử dụng tại các biệt thự, nhà phố…Sở dĩ dòng máy này chưa được phổ biến vì chi phí đầu tư khá cao. Tuy nhiên chi phí đầu tư cao thì hiệu quả nhận được hoàn toàn xứng đáng.

Máy nước nóng bơm nhiệt heat pump được lắp đặt tại đâu?

Hiện nay máy nước nóng bơm nhiệt heat pump được lắp đặt chủ yếu tại các khách sạn, khu resort, nhà máy công nghiệp, bệnh viện, các trung tâm thương mại và nhà ở (đa phần là các biệt thự và nhà phố). Vì đây là một hệ thống có công suất máy lớn và cũng khá đắt tiền so với các loại máy khác nên nó tương đối kén khách.

Tuy nhiên hiện nay mức sống người dân đang dần tăng cao. Cũng như nhiều chủ đầu tư là các công trình xây dựng khách sạn, resort nhận ra lợi ích lâu dài của nó nên đã không ngần ngại đầu tư.

Tại Hội An máy nước nóng bơm nhiệt được lắp đặt hầu như tại các khu resort, khách sạn. Máy nước nóng bơm nhiệt đang có xu thế thay thế cho các máy nước nóng chạy bằng điện trở, máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống và các máy nước nóng sử dụng nhiên liệu hóa thạch…

Đơn vị cung cấp máy nước nóng bơm nhiệt tại Hội An

Tại Hội An, hay tại các tỉnh thành trên khắp cả nước ngoại trừ Hà Nội và TP HCM thì đơn vị cung cấp, lắp đặt dòng sản phẩm này rất ít. Có lẽ một phần vì sản lượng lắp đặt dòng thiết bị này không cao. Còn nguyên nhân thì các bạn cũng đã biết. Do chi phí đầu tư ban đầu cao hơn nhiều so với các dòng máy khác.

Tuy nhiên bất kì một thiết bị nào cũng vậy. Nó có điểm yếu thì sẽ có điểm mạnh. Và điểm mạnh của máy bơm nhiệt heat pump là hoạt động rất tiết kiệm điện so với các máy dùng điện trở đốt nóng.

 

 

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0906.386.810

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x