Cung cấp miệng gió máy lạnh tại Đà Nẵng

Cung cấp, lắp đặt miệng gió điều hòa tại Đà Nẵng

Hiện nay điều hòa đang được lắp đặt phổ biến trong từng hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp. Các loại điều hòa thông dụng bao gồm điều hòa treo tường, điều hòa âm trần (Cassette). Điều hòa giấu trần nối gió. Trong số các điều hòa này chỉ có điều hòa giấu trần nối ống gió là sử dụng miệng gió. Miệng gió điều hòa (máy lạnh) gồm có miệng gió thổi và miệng gió hồi.

Tuy nhiên một số trường hợp đặc biệt điều hòa treo tường cũng được giấu vào bên trong vì nhiều lý do. Có thể do chưa tính toán kỹ phần thạch cao hay có thể do chủ nhà muốn giấu đi để tạo thẩm mỹ cho căn phòng. Vì vậy để khu vực này được thêm tính thẩm mỹ ta nên lắp đặt thêm các miệng gió.

Miệng gió điều hòa thì có bán rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên loại miệng gió có kích thước không theo một khuôn khổ nào như những trường hợp này thì cần phải được đo đạt cụ thể và đặt nhà máy sản xuất.

Quá trình đặt hàng và sản xuất các miệng gió này thường từ 3-5 ngày. Miệng gió được cấu tạo từ hợp kim nhôm và sơn tĩnh điện. Đảm bảo chắc chắn và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Bạn đang cần tìm một đơn vị lắp đặt miệng gió điều hòa tại Đà Nẵng? Bạn đang tìm đơn vị cung cấp miệng gió điều hòa tại Đà Nẵng?

Hãy liên hệ cho chúng tôi. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt hệ thống máy lạnh giấu trần nối ống gió. Hoặc cung cấp các loại miệng gió ra thị trường. Với đội ngủ nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tận tâm trong công việc chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác liên quan đến lĩnh vực điện lạnh, quý khách hàng có thể tham khảo theo link bên dưới:

Dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tốt nhất tại Đà Nẵng

Sửa Kho Lạnh Tại Đà Nẵng
Điều Hòa Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Hình ảnh lắp đặt miệng gió máy lạnh tại Đà Nẵng:

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Và Xây Lắp Cơ Điện Lạnh Đồng Phát

Địa chỉ : 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Hotline: 0906 386 810

 

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0906.386.810

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x